Hiểu mình hiểu người với MBTI(cũ)

Hiểu MÌNH, Hiểu NGƯỜI với MBTI®

Chương trình huấn luyện MBTI® (1 ngày) – hoàn toàn MIỄN PHÍ

MBTI® (Myers-Briggs Type Indicator) là một công cụ tâm lý với nhiều ứng dụng hữu ích cho công việc cũng như cuộc sống, tuy nhiên việc sử dụng MBTI® không đúng chắng những không mang lại kết quả mong muốn mà thậm chí còn làm cho người sử dụng mất tự tin và lúng túng hơn.

Với mong muốn giúp mọi người hiểu đúng, sử dụng đúng công cụ MBTI® để có thể áp dụng MBTI® hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống, hàng tháng Giảng viên Nguyễn Thị Minh Tâm sẽ tổ chức chương trình Huấn luyện MBTI® theo đúng chuẩn CPP. (Tìm hiểu thêm về CPP).

Trải nghiệm chương trình huấn luyện MBTI® theo đúng chuẩn bạn sẽ thật sự hiểu rõ và cảm nhận chiều sâu và các ứng dụng tuyệt vời của công cụ MBTI® để từ đó bạn có động lực áp dụng vào thực tế cho riêng bạn một cách hiệu quả nhất.

Giảng viên Nguyễn Thị Minh Tâm

Nguyễn Thị Minh Tâm

 • Chuyên viên MBTI® được chứng nhận toàn cầu
 • Chuyên gia Huấn luyện cho các tập đoàn
 • Giám đốc đào tạo Unity

Học viên chỉ cần mua bài MBTI® (giúp xác định tính cách - Type) có bản quyền (Bấm vào đây để xem bài MBTI®)

560.000 đ/bài

Lưu ý:

 • Bài MBTI® được Unity đặt mua với giá gốc tại CPP
 • CPP chỉ cung cấp bài MBTI® cho các chuyên viên MBTI® đã được chứng nhận toàn cầu, không cung cấp trực tiếp cho học viên
 • Bài MBTI® có bản quyền (giúp xác định tính cách) là một phần quy định trong chương trình huấn luyện theo đúng chuẩn của CPP

Xem lịch học và đăng ký

Đôi nét về MBTI

MBTI® (Myers-Briggs Type Indicator) là công cụ đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi nhất để xác định tính cách từ đó khơi dậy tiềm năng trong mỗi người, giúp bạn hiểu mình, hiểu người hơn để hạnh phúc và thành công bằng cách nhận biết thấu đáo thế mạnh của bản thân và tận dụng thế mạnh ấy trong công việc, gia đình và cuộc sống mỗi ngày, cũng như chấp nhận một cách thoải mái khác biệt giữa bạn và những người khác. MBTI® liên tục là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trên thế giới trong việc phát triển nguồn nhân lực đạt hiệu quả cao trong nhiều lĩnh vực. Hằng năm, có hơn 2 triệu người đăng ký xác định tính cách của mình qua công cụ MBTI®. MBTI® là sự lựa chọn đúng đắn để xây dựng những tập thể vững mạnh, cải thiện giao tiếp và nâng cao năng suất làm việc, giải quyết mâu thuẫn và giúp phát triển các nhà lãnh đạo có năng lực.

MBTI® sẽ giúp bạn…

 • Xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân
 • Biết ngưỡng mộ và trân trọng những người khác biệt xung quanh ta
 • Giải đáp các câu hỏi “Tại sao sếp có thể ra quyết định bất hợp lý đến thế?”, “Tại sao cô ta có thể vô tình như vậy?”, “Tại sao anh ấy có thể suy nghĩ như thế?”,…từ đó bạn sẽ hiểu và chấp nhận được tại sao những người thân, bạn bè, đồng nghiệp lại có những nhận định và trải nghiệm sống khác hẳn mình
 • “Đọc nhanh” sếp, bạn bè, đồng nghiệp để giao tiếp khéo léo, ứng xử tinh tế nhưng vẫn giữ được “bản sắc” của mình
 • Trở thành một nhà quản lý biết cách thu phục lòng người
 • ...

Lịch học và đăng ký

Địa điểmThời gian
(Vì Unity phải đặt bài MBTI từ nước ngoài nên bạn lưu ý hạn chót đăng ký của mỗi lớp)
Văn phòng Unity
Tầng 2, tòa nhà Mirae
268 Tô Hiến Thành, quận 10, TpHCM
08:30 - 17:00, ngày Chủ Nhật, 22/03/2015 Đăng Ký(Đã đủ số lượng học viên)
08:30 - 17:00, ngày Chủ Nhật, 12/04/2015 Đăng Ký(Đã đủ số lượng học viên)

Unity đang lên kế hoạch tổ chức lớp trong tháng 5/2015, nếu bạn không tham dự được các lịch trên, vui lòng để lại thông tin để Unity báo lịch học trong tháng 5 cho bạn. Thông tin gửi về contact@unity.com.vn.